Nhà

Dongguan Hongyunda New Material Technology Co., Ltd.

hồ sơ công ty

Chúng tôi tập trung vào việc phát triển, sản xuất và kinh doanh các loại màng kết dính nóng chảy mới, chẳng hạn như PES, TPU, EVA, PA, PO, PU, ​​HTV vinyl truyền nhiệt, v.v. Chúng thích hợp cho việc dán nội thất xe hơi, loa, thêu huy hiệu, chất liệu da, phụ kiện quần áo, chất liệu giày và tay áo bảo hộ điện tử, v.v.

Trung Quốc Dongguan Hongyunda New Material Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi

Dongguan Hongyunda New Material Technology Co., Ltd. tọa lạc tại Qingxi Town, Dongguan City, tỉnh Quảng Đông.Nó là một nhà sản xuất chuyên sản xuất, nghiên cứu và phát triển và kinh doanh các vật liệu mới.Các sản phẩm chính là: màng TPU, màng keo nóng chảy (PO, TPU, PES, PA, v.v.), các sản phẩm ép phun từ các vật liệu mềm và cứng khác nhau, keo, tự dính, phần cứng, v.v. Công ty hiện có 1.000 nhân viên, với sản xuất và bán hàng hàng năm 8000T, với thu nhập bán hàng hàng năm gần 200 triệu nhân dân tệ.Công ty đã luôn tuân thủ các nguyên tắc của "chất lượng đầu tiên, khách hàng đầu tiên, dịch vụ chất lượng cao, và tuân theo hợp đồng".Với sản phẩm chất lượng cao, uy tín và dịch vụ chất lượng cao, sản phẩm được tiêu thụ tốt trên gần 30 tỉnh, thành, huyện và xa Bán sang Châu Âu, Hoa Kỳ, Việt Nam, Campuchia và các nước khác.Tận tâm hợp tác đôi bên cùng có lợi với các thương nhân trong và ngoài nước, cùng phát triển và sáng tạo rực rỡ.

 

Dongguan Hongyunda New Material Technology Co., Ltd.
Dongguan Hongyunda New Material Technology Co., Ltd.
Dongguan Hongyunda New Material Technology Co., Ltd.
Dongguan Hongyunda New Material Technology Co., Ltd.
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

người bán

Nhãn hiệu : HYD

Số nhân viên : 500~1000

Doanh thu hàng năm : 100,000,000-250,000,000

Năm thành lập : 2019

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Dongguan Hongyunda New Material Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Dongguan Hongyunda New Material Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Dongguan Hongyunda New Material Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Dongguan Hongyunda New Material Technology Co., Ltd. Chứng chỉ